Cứ mùa nước cạn, cá nâu tập trung vào các nhánh chà, cánh chúng tôi thường tranh thủ đi mò cá Nâu, cá nâu rất dễ mò, chỉ nửa tiếng là đã có 1 rổ cá Nâu to.
Cá Nâu chế biến món nào cũng ngon, nhưng ngon nhất vẫn là cá nâu kho với trái giác. Chỉ cần nấu nước dừa với trái giác, vừa sôi, thả cá nâu vào, đợi tí nữa, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, thêm ít hành, ớt là đã có 1 món ăn cực lạ miệng, với vị chua thanh của trái giác, vị ngọt thơm từ thịt cá nâu, thì không có gì bằng.
Cá nâu kho trái giác |
0 comments:
Post a Comment